Lễ ký kết thỏa thuận tài trợ Động cơ Diesel Daihatsu giữa Công ty Sugahara Kisen và Trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

15h45 ngày 8/11/2011, PGS.TSKH Đặng Văn Uy- Hiệu trưởng Nhà trường đã đón tiếp đoàn đại biểu Công ty Sugahara, Công ty Kisen K’line Kinkai (Nhật Bản) do Ông Ishii – Chủ tịch Công ty K’line Kinkai và Ông Hirofumi Sugahara – Chủ tịch Công ty Sugahara Kisen dẫn đầu.

Tại buổi tiếp, PGS.TSKH Đặng Văn Uy- Hiệu trưởng bày tỏ hân hạnh được đón tiếp đoàn đến thăm Trường Đại học Hàng hải Việt Nam và cảm ơn Công ty  đã tài trợ Động cơ Diesel lai máy phát Daihatsu Diesel 8DK-20E phục vụ cho công tác đào tạo, huấn luyện của Nhà trường.
Ông Hirofumi Sugahara – Chủ tịch Công ty Sugahara Kisen cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của Trường dành cho Đoàn và bày tỏ mong muốn được hợp tác lâu dài với Nhà trường trong thời gian tới.