Lễ Khai mạc hè năm 2014

03h00 ngày 31/5/2014 tại Hội trường lớn Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã tổ chức “Lễ Khai mạc hè năm 2014”cho con em CB,GV,CNV Nhà trường với tiêu chí:hè vui, khỏe, bổ ích.
Đến dự với buổi lễ có TS Phạm Xuân Dương- Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Đặng Khánh Ngọc- Phó Chủ tịch Công đoàn Trường; cùng đông đảo con em CB, GV, CNV trong Trường.
Tại buổi Lễ, Nhà trường đã phát nhiều phần quà cho các cháu đạt kết quả cao trong học tập cũng như trong các phong trào văn hóa, thể thao, văn nghệ; các em được xem các cô, các chú đoàn múa rối nước, xiếc biểu diễn các tiết mục thật đặc sắc.
Lễ Khai mạc hè 2014 tập trung nhiều hoạt động thiết thực gần gũi đến các em học sinh - thanh thiếu nhi về kỹ năng sống, kỹ năng sinh hoạt và học tập của các em, đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục về truyền thống cách mạng, tạo điều kiện giúp các em phấn đấu rèn luyện học tập noi gương Bác Hồ vĩ đại.