Lễ bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường đại học Hàng hải

Chiều 28-3-2012, Tại Trường đại học Hàng hải, Bộ Giao thông Vận tải tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường đại học Hàng hải.

Bàn giao chức danh Hiệu trưởng Trường đại học Hàng hải Việt Nam

Các đồng chí: Nguyễn Hồng Trường, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải; Phạm Tăng Lộc, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ, Bộ Giao thông Vận tải; Lê Khắc Nam, Phó chủ tịch UBND thành phố tới dự.

Đồng chí Phạm Tăng Lộc, Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ công bố quyết định thôi giữ chức Hiệu trưởng Trường đại học Hàng hải và tiếp tục làm việc tại trường đối với đồng chí Đặng Văn Uy, quyết định bổ nhiệm Phó giáo sư, Tiến sĩ Lương Công Nhớ, Phó hiệu trưởng giữ chức Hiệu trưởng Trường đại học Hàng hải từ ngày 1-4-2012. Thời hạn bổ nhiệm theo quy định hiện hành.