Khu nội trú Quán Nam đón chào tân sinh viên khóa 53.

Hòa chung với không khí chào đón tân sinh viên khóa 53 của Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, Ban quản lý Khu nội trú Quán Nam đã chuẩn bị đầy đủ mọi công tác để phục vụ các em ngay những ngày đầu năm học mới này. Với mục tiêu xây dựng một khu nội trú “xanh sạch đẹp” và khẩu hiểu “cán bộ, giáo viên, nhân viên và sinh viên khu nội trú Quán Nam quyết tâm phấn đấu học giỏi, rèn luyện và công tác tốt” Ban quản lý đã sửa chữa và nâng cấp toàn bộ các phòng ở với trên 1050 giường có công trình phụ khép kín sạch sẽ và thoáng mát. Cơ sở vật chất của Nhà ăn sinh viên được trang bị mới, phù hợp với các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm. Ban quản lý cũng đã nâng cấp toàn diện khu thể thao giải trí, sân bóng đá cỏ nhân tạo mini, đáp ứng đầy đủ nhu cầu vui chơi giải trí của sinh viên sau những giờ học căng thẳng. Trong tháng 10-2012, hệ thống internet không dây tốc độ cao phục vụ sinh viên tại hai khối nhà cũng sẽ được đưa vào sử dụng. Một số hình ảnh về công tác chuẩn bị đón sinh viên khóa mới tại Khu nội trú: