Hội nghị Công bố quyết định về bổ nhiệm cán bộ

Thực hiện Nghị quyết của Ban Thường vụ Đảng ủy Trường và Nghị quyết của Hội đồng trường về công tác cán bộ, Chủ tịch Hội đồng trường và Hiệu trưởng Nhà trường đã ký các Nghị quyết, Quyết định về công tác cán bộ đối với cán bộ lãnh đạo thuộc Trường Đại học Hàng hải Việt Nam. Chiều 29/08, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Công bố quyết định về bổ nhiệm cán bộ.

Tham dự Hội nghị có PGS.TS. Nguyễn Khắc Khiêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Phạm Xuân Dương - Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong TT. Đảng ủy, TT. Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên Trường; Thủ trưởng các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường, Kế toán trưởng, Phụ trách công tác kế toán tại các đơn vị trực thuộc Trường và CB, VC, NLĐ thuộc Phòng Kế hoạch - Tài chính.

PGS.TS. Nguyễn Công Vịnh - Thư ký HĐT công bố Nghị quyết của Hội đồng trường

Thừa ủy quyền của Hội đồng trường, PGS.TS. Nguyễn Công Vịnh - Thư ký HĐT công bố Nghị quyết của Hội đồng trường về việc bổ nhiệm bà Vũ Kim Trang giữ chức danh Kế toán trưởng Trường ĐHHHVN từ ngày 01/9/2024

PGS.TS. Nguyễn Khắc Khiêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường và PGS.TS. Phạm Xuân Dương - Hiệu trưởng Nhà trường trao Nghị quyết bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng bà Vũ Kim Trang mới được bổ nhiệm chức danh Kế toán trưởng

PGS.TS. Nguyễn Huy Hào - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ

Tại Hội nghị, thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Huy Hào - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính đã công bố Quyết định giao bà Vũ Kim Trang, Phó Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính phụ trách Phòng Kế hoạch - Tài chính thuộc Trường Đại học Hàng hải Việt Nam kể từ ngày 01/09/2024 cho đến khi kiện toàn chức vụ Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính:

PGS.TS. Phạm Xuân Dương - Hiệu trưởng Nhà trường và PGS.TS. Nguyễn Khắc Khiêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng bà Vũ Kim Trang được giao trọng trách mới

PGS.TS. Nguyễn Khắc Khiêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho bà Vũ Kim Trang

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Khắc Khiêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng vào khả năng lãnh đạo, cống hiến của ThS. Vũ Kim Trang mới được bổ nhiệm đồng thời bày tỏ mong muốn trên cương vị mới ThS. Vũ Kim Trang sẽ tiếp tục khẳng định mình, đồng tâm hiệp lực đóng góp vào sự phát triển chung của Trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

PGS.TS. Nguyễn Khắc Khiêm khẳng định, công tác nhân sự là công tác quan trọng đóng vai trò thiết yếu đối với sự phát triển của Nhà trường. Kết quả của buổi lễ ngày hôm nay dựa trên sự đồng thuận của Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, các đơn vị chức năng và của cán bộ chủ chốt toàn Trường. Đối với cá nhân được bổ nhiệm cần xác định, đây không chỉ là vinh dự mà còn là trách nhiệm, niềm tin lớn mà Nhà trường giao phó.

Nhân sự kiện trọng đại này, Thầy PGS.TS. Nguyễn Khắc Khiêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường thay mặt Lãnh đạo Nhà trường ghi nhận những cống hiến to lớn của ThS. Đinh Thị Hải Yến đã hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước đã giao phó. Đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được những ý kiến đóng góp bằng trí tuệ, kinh nghiệm cho sự nghiệp phát triển chung của Trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

Tập thể lãnh đạo Nhà trường tặng hoa tri ân
ThS. Đinh Thị Hải Yến

ThS. Đinh Thị Hải Yến phát biểu cảm ơn tập thể lãnh đạo Nhà trường

Trong lời phát biểu nhận nhiệm vụ, ThS. Vũ Kim Trang cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ của lãnh đạo Trường, sự tín nhiệm của  Kế toán trưởng, Phụ trách công tác kế toán tại các đơn vị trực thuộc Trường và CB, VC, NLĐ thuộc Phòng Kế hoạch - Tài chính đồng thời thể hiện sự quyết tâm sẽ cố gắng hết mình trên cương vị mới, góp phần xây dựng Trường Đại học Hàng hải Việt Nam thành Trường Đại học trọng điểm quốc gia, có uy tín, hội nhập với khu vực và thế giới.

Bà Vũ Kim Trang phát biểu nhận nhiệm vụ

Tập thể lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng ThS. Vũ Kim Trang mới được bổ nhiệm