Giao lưu nghệ thuật giữa sinh viên Nhà trường với ban nhạc Hải quân Ấn Độ

Trong khuôn khổ chuyến thăm thành phố Hải Phòng từ 19/5 đến 23/05/2012 của 02 tàu Hải quân Ấn Độ: Ins Shivalik và Karmuk do ngài Ajit Kumar P, Phó Đô đốc Hải quân, Tư lệnh Hạm đội Miền Đông Hải quân Ấn Độ làm Trưởng đoàn, tối 21/05 ban nhạc Hải Quân Ấn Độ đã có buổi giao lưu, biểu diễn văn nghệ với sinh viên Nhà trường. Đây là lần thứ 5 các tàu Hải quân Ấn độ đến thăm thành phố Hải Phòng và lần thứ 2 giao lưu với sinh viên Trường Đại học Hàng hải Việt Nam. Tham dự buổi giao lưu có các quan chức Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam, đại biểu ban chỉ huy tàu và các sỹ quan thuyền viên 2 tàu Ins Shivalik và Karmuk, lãnh đạo sở ngoại vụ Hải Phòng, Lãnh đạo trường Đại học Hàng hải cùng hơn 600 sinh viên Nhà trường.
Buổi giao lưu diễn ra sôi nổi trong không khí tình ban bè, hai bên đã biểu diễn những tiết mục văn nghệ đặc sắc mang đậm bản sắc dân tộc và dấu ấn của từng bên. Dưới đây là một số hình ảnh về buổi giao lưu: