TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG HẢI VIỆT NAM

VIETNAM MARITIME UNIVERSITY

Gặp mặt BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931 - 26/3/2024)

15h00 ngày 25/03/2024, PGS.TS. Nguyễn Thanh Sơn - Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường đã chủ trì buổi gặp mặt BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931 - 26/3/2024). Cùng dự có các đồng chí đại diện Thường trực Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Trường ĐH Hàng hải Việt Nam.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, PGS.TS. Nguyễn Thanh Sơn - Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường phát biểu chúc mừng tuổi trẻ Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, ghi nhận những đóng góp đồng thời chỉ đạo phương hướng, nhiệm vụ mà Đoàn trường cùng các đoàn viên thanh niên cần phấn đấu thực hiện. Chính sự nhiệt huyết, sự đam mê và sáng tạo của các em đã góp phần tạo nên giá trị cốt lõi của Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, tạo nên phong cách Hàng hải đa sắc màu. Đó như một lời nhắn nhủ đầy tâm huyết và khát vọng tới thế hệ trẻ Mái trường Đại Dương ngày hôm nay.


PGS.TS. Nguyễn Thanh Sơn - Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường phát biểu chúc mừng

Trải quan gần 68 năm xây dựng, hội nhập và phát triển, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam thực sự đã trở thành nơi nuôi dưỡng đam mê và phát huy những tiềm năng của người học cũng như khả năng khẳng định bản thân trong cộng đồng quốc tế, khuyến khích các ý tưởng sáng tạo, nơi kết nối cho sự thành công của người học. Với những gì mà các em đã đạt được trên tất cả các mặt học tập, nghiên cứu khoa học, rèn luyện và các hoạt động cộng đồng, các em hoàn toàn tự hào về chặng đường mà các em đã đi qua, về những gì mà các em đạt được. Các em chính là những “hạt giống đỏ”, tham gia chấp bút những dòng lịch sử của Nhà trường, góp phần vào sự phát triển đất nước Việt Nam ta nói chung và các cơ quan trên mọi miền Tổ quốc nói riêng. 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Hoàng Dương - Bí thư Đoàn trường báo cáo một số hoạt động của Đoàn TNCS HCM Trường đã làm trong năm học qua và đề ra phương hướng hoạt động trong năm 2024. Đây không chỉ là thành quả của thế hệ trẻ Hàng hải hôm nay mà còn là thành quả và bao nỗ lực của các thế hệ đi trước. Đoàn viên thanh niên Trường Đại học Hàng hải Việt Nam luôn tự hào được học tập dưới Mái trường với bề dày truyền thống 68 năm và sẽ không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện, tu dưỡng để luôn xứng đáng là đoàn viên của hôm qua, hôm nay và vang mãi về sau.


Đồng chí Lê Hoàng Dương - Bí thư Đoàn Trường phát biểu cảm ơn đồng thời báo cáo một số hoạt động của Đoàn TNCS HCM

Đồng chí Ngô Việt Anh - Phó Bí thư Đoàn TNCS HCM, Chủ tịch Hội sinh viên phát biểu cảm ơn Nhà trường

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

“Đừng hỏi Tổ quốc đã làm gì cho ta, mà cần hỏi ta đã làm gì cho Tổ quốc hôm nay” - câu hát ấy đã đi sâu vào trong tâm khảm bao thế hệ trẻ của Việt Nam thân yêu. “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên” sẽ luôn là kim chỉ nam cho mọi hành động. Hy vọng với sức trẻ ấy chính là nòng cốt đưa con tàu Mái trường Đại Dương vững bước trong thời đại mới.