Đón tiếp và làm việc với GS.TS. Bjonrn Kjerjve, Chủ tịch Đại Học Hàng hải Thế giới (WMU)

Chiều 23/03/2012, tại Phòng Khách Ban Giám hiệu, PGS. TS. Lương Công Nhớ, Hiệu trưởng Nhà trường đã đón tiếp và làm việc với GS. TS. Bjonrn Kjerfve, Chủ tịch trường Đại học Hàng hải Thế Giới (World Maritime University). Dự buổi làm việc có PHT. Phạm Xuân Dương, PHT. Đinh Xuân Mạnh, Đại diện Phòng Quan hệ Quốc tế, Chủ nhiệm các khoa Điều khiển tàu biển, Máy tàu biển, Kinh tế vận tải biển, Giám đốc Trung tâm Huấn luyện thuyền viên.

Tại buổi làm việc, PGS. TS. Lương Công Nhớ hoan nghênh chuyến thăm và làm việc của GS.TS. Bjonrn Kjerfve tại Nhà trường, giới thiệu với Chủ tịch Đại học Hàng hải Thế giới về Trường Đại học Hàng hải Việt Nam. GS. TS. Bjonrn Kjerfve đã bày tỏ niềm vui mừng lần đầu đến thăm Nhà trường, thấy được sự phát triển vượt bậc của Nhà trường.

PGS.TS. Lương Công Nhớ và GS. TS. Bjonrn Kjerfve đã đánh giá cao những kết quả hợp tác đạt được trong thời gian qua, đồng thời bày tỏ mong muốn trong thời gian tới hai bên sẽ tăng cường hợp tác, trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và huấn luyện sinh viên nhằm góp phần thúc đẩy sự phát triển hợp tác giáo dục giữa hai trường, hai Quốc gia.