Công bố QĐ bổ nhiệm CB Khoa MTB và Phòng TT&ĐBCL, Công ty ISALCO và TT HLTV.

Chiều 06/8/2012 Trường Đại học Hàng hải đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ Khoa MTB và Phòng TT&ĐBCL, Công ty ISALCO và Trung tâm HLT. Đến dự có PGS.TS Lương Công Nhớ- Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Đảng ủy, BGH, Công đoàn, Đoàn TN và Thủ trưởng các đơn vị và các CB,GV, CNV trong Trường. Tại buổi lễ, thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường PGS. TS Lương Công Nhớ đã trao các quyết định bổ nhiệm cán bộ:

- Tiến sĩ, Máy trưởng Nguyễn Trí Minh- Trưởng phòng Thanh tra và Đảm bảo chất lượng giữ chức vụ Trưởng khoa Máy tàu biển thuộc Trường Đại học Hàng hải.
- Thạc sĩ Phạm Trọng Tài- Phó trưởng phòng Thanh tra và Đảm bảo chất lượng phụ trách Phòng Thanh tra và Đảm bảo chất lượng thuộc Trường Đại học Hàng hải.
- TS Đặng Công Xưởng- Phó Trưởng bộ môn Quản lý khai thác đội tàu, Khoa Kinh tế vận tải biển kiêm giữ chức Kiểm soát viên Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Vận tải biển và Xuất khẩu lao động ISALCO thuộc trường Đại học Hàng hải.
- Thạc sĩ, Máy trưởng Nhữ Anh Dũng- Phó Giám đốc Công ty VTB Thăng Long giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Huấn luyện thuyền viên thuộc Trường Đại học Hàng hải.