Chương trình dạy lái xe mô tô cho sinh viên vì An toàn giao thông đường bộ.

Trong 2 buổi: chiều ngày 28 và sáng ngày 29/10/2011 Đoàn thanh niên Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã phối hợp với Cty Yamaha motor Việt Nam tổ chức Chương trình dạy lái xe mô to an toàn cho Sinh viên Nhà trường.

80 SV tiêu biểu của năm thứ nhất đã được lựa chọn từ cấp Khoa để tham gia Chương trình.
Chiều ngày 28: đã tổ chức chiếu phim hướng dẫn kỹ thuật lái xe và các tài liệu về Luật an toàn giao thông đường bộ cho sinh viên. Kết thúc buổi học lý thuyết BTC đã có 45 phút cho làm bài kiểm tra trắc nghiệm về Lý thuyết đối với sinh viên.
Sáng ngày 29: tại sân Hiệu bộ của Nhà trường, BTC đã hướng dẫn trực tiếp các kỹ thuật đi xe để đảm bảo an toàn nhất cho sinh viên. Và sau đó đã làm các bài kiểm tra thực hành đối với sinh viên khi đi vào sa hình, kỹ thuật khi phanh, khi đi trên cầu thăng bằng,...
Kết quả BTC đã tổng hợp cả phần thi lý thuyết và thực hành, mỗi sinh viên tham gia đầy đủ khóa học được cấp Chứng chỉ của YAMAHA; đồng thời BTC đã trao các Giải, Nhì, Ba, KK cho các sinh viên có điểm số cao đã hoàn thành khóa học xuất sắc.
Sau đây là 1 số hình ảnh của Chương trình.