Cập nhật kiến thức chuyên môn cho thuyền trưởng hướng dẫn

Ngày 25/01/2013, Viện Đào tạo quốc tế Trường ĐHHH đã tổ chức bế giảng Khóa học “Cập nhật kiến thức chuyên môn cho thuyền trưởng hướng dẫn” cho thuyền trưởng của Xí nghiệp Vận tải biển và Công tác lặn thuộc liên doanh Vietsopetro khóa 1 (từ ngày 14 đến ngày 25 tháng 1 năm 2013). Đến dự lễ bế giảng khóa học có PGS.TS Lương Công Nhớ- Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu; Trưởng Khoa Hàng Hải; Về phía Viện Đào tạo quốc tế có TS Lê Quốc Tiến – Viện Trưởng Viện Đào tạo quốc tế và toàn thể các thầy giáo, học viên của khóa học Cập nhật thuyền trưởng hướng dẫn khóa 1.

Sau 10 ngày học tập nghiêm túc khóa học “Cập nhật kiến thức chuyên môn cho thuyền trưởng hướng dẫn” cho thuyền trưởng của Xí nghiệp Vận tải biển và Công tác lặn thuộc liên doanh Vietsopetro đã hoàn thành. Khóa học đã đánh dấu hướng liên kết mới cho Trường Đại học Hàng hải Việt Nam nói chung và Viện Đào tạo quốc tế nói riêng.

Một số hình ảnh của buổi lễ: