Tổng kết các hoạt động thể thao khối CB, GV, CNV chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2012 và Đại hội Công đoàn Trường lần thứ 28 nhiệm kỳ 2012-2015.

Cùng với phong trào thi đua trong giảng dạy, học tập, NCKH, các hoạt động thể thao trong CB,GV,CNV được BCH Công đoàn phối hợp với BGH Nhà trường phát động suốt gần 1 tháng qua đã thực sự tạo nên không khí thi đua sôi nổi trong toàn Trường, thiết thực chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2012 và Đại hội Công đoàn Trường lần thứ 28, nhiệm kỳ 2012-2015.

Các giải thể thao năm nay về cơ bản, tiếp nối truyền thống của năm trước, về các môn thi đấu gồm 7 môn: Bơi lội, Bóng đá, Bóng chuyền, Cầu lông, bóng bàn, Kéo co và nhảy bao bố nhưng do công tác tổ chức tương đối tốt, cùng với sự động viên tuyên truyền và tinh thần trách nhiệm, quan tâm, ủng hộ và tạo điều kiện của Lãnh đạo Nhà trường cũng như Thủ trưởng các đơn vị tốt hơn, đã tạo nên sự gia tăng cả về lượng và chất, cụ thể: số đơn vị tham gia và số VĐV tham gia nhiều hơn, thành tích thi đấu cao hơn.
Sau những ngày tranh tài sôi nổi, quyết liệt, Các đơn vị và các VĐV đã mang về rất nhiều thành tích. Tổng hợp kết quả các giải đấu như sau:
Giải bóng đá: Đội tuyển Công trình thủy tiếp tục bảo vệ thành công ngôi vô địch Seri A sau một trận chung kết căng thẳng đến nghẹt thở với Đội tuyển Công ty VINIC; đội tuyển Giảng đường Máy tàu biển đã vượt qua các đội tuyển để lên ngôi nhất Bảng B và giành quyền thăng hạng. Ngược lại Đội tuyển Phòng ban được coi là một trong những ứng cử viên của ngôi vô địch Seri A, đã không trụ hạng thành công trong trận Play off, đành phải chịu xuống chơi ở Seri B vào mùa giải năm sau. Giải nhì Seri A năm nay tiếp tục thuộc về đội tuyển Công ty VINIC, đội tuyển Khoa Hàng hải và Công ty ISALCO đồng hạng Ba của Seri A. Giải Nhì Seri B thuộc về đội tuyển lần đầu tiên tham gia giải với tư cách một đội tuyển độc lập Trung tâm VMSK; Đội tuyển Khoa KTVTB và Khoa Cơ khí đồng hạng Ba Seri B.
Giải bóng chuyền: đội tuyển Liên quân Phòng ban giành giải Nhất, đội tuyển khoa Điện-ĐTTB giải Nhì, đội tuyển liên quân Khoa Cơ khí- Đóng tàu và đội tuyển liên quân giảng đường B đồng giải Ba;
Giải cầu lông:
Giải Nhất đôi nam thuộc về đôi vợt Hoàng Anh Tuấn- Phạm Hoàng Nghĩa (Khoa Cơ khí); Giải nhì thuộc về đôi Phạm Việt Dũng- Nguyễn Xuân Trường ( Khoa MTB), giải Ba thuộc về đôi vợt Nguyễn Đại Việt - Phạm Văn Trung (Khoa Công trình thủy), Tống Ngọc Bảo- Trịnh Việt Hồng (ISALCO);
Giải Nhất đôi nữ thuộc về đôi vợt Vũ Thị Oanh - Đỗ Thị Thúy (Phòng ban); Giải Nhì đôi Nữ thuộc về Nguyễn Thị Quyến - Bùi Thị Thanh Loan (Khoa MTB); Giải Ba đôi nữ thuộc về đôi Trương Thị Như - Nguyễn Thị Thu Lan (Khoa LLCT).
Giải Nhất đôi nam nữ thuộc về đôi vợt Đặng Đình Chiến- Đỗ Thị Thúy (Hàng hải- Phòng ban), Nhì Phạm Thế Tự- Nguyễn Thu Hà (Trung tâm Ngoại ngữ), Ba đôi  Nguyễn Thị Quyến - Nguyễn Xuân Trường MTB.
Nhất đơn nam: Đặng Đình Chiến (Hàng hải), Nhì Tô Văn Hưng (Điện - ĐTTB), Ba Phạm Thế Tự (Ngoại ngữ) và Phạm Văn Khôi (Công trình thủy).
Nhất đơn nữ: Vũ Thị Oanh Oanh (Tổ chức CB), Nhì Đỗ Thị Thúy (Thanh tra- ĐBCL), Ba Bùi Thị Thanh Loan (MTB), Trương Thị Như (LLCT)
Giải bóng bàn:
Giải nhất Đôi nam thuộc về đôi Hoàng Đức Tuấn- Lưu Hoàng Minh (Khoa Điện-ĐTTB); Giải Nhì Đôi nam thuộc về Mai Thế Trọng - Bùi Quang Thuật (Khoa MTB); Giải Ba Đôi nam thuộc Nguyễn Đình Quỳnh - Lương Công Ty (LLCT- CNTT).
Giải Nhất đơn nam thuộc về VĐV Nguyễn Tất Dũng (Khoa Điện- ĐTTB); Giải Nhì đơn nam thuộc về VĐV Mai Thế Trọng (MTB); Giải Ba đơn nam thuộc về Nguyễn Hoàng Lâm (CTT) và Bùi Tuấn Phong (VMSK);
Giải kéo co:
Nhất nam: Khoa Hàng hải, Nhất nữ: Liên quân Phòng ban A1.
Nhì nam: Liên quân Phòng ban A1, Nhì nữ: Liên quân nhà A4.
Ba nam: Công ty VINIC, Khoa Đóng tàu, Ba nữ: Liên quân A3+ A6
Giải nhảy bao bố:
Nhất: Khoa KTVTB, Nhì: Đóng tàu, Giảng đường B, Ba: Điện - ĐTTB, Công trình thủy.