TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG HẢI VIỆT NAM

VIETNAM MARITIME UNIVERSITY

Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đón tiếp và làm việc với Công ty TNHH Thương mại Want Want Việt Nam.

Sáng 16/6/2020, Ngài Chen Han Hua - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Want Want Việt Nam đến thăm và trao tặng 36.000 gói bánh gạo với tổng trị giá 1,35 tỷ đồng cho cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Hàng hải Việt Nam. Tiếp đoàn có PGS.TS Phạm Xuân Dương – Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo một số Phòng, Ban chức năng.

PGS.TS Phạm Xuân Dương – Hiệu trưởng Nhà trường tiếp nhận 36.000 suất quà do Công ty TNHH Thương mại Want Want Việt Nam trao tặng.

Tại buổi tiếp, PGS.TS. Phạm Xuân Dương gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty và mong muốn hai bên có những hợp tác trong các lĩnh vực như đào tạo, tuyển dụng, tham quan - thực tập, cung cấp học bổng cho sinh viên và các hoạt động khác là các thế mạnh của hai bên.

PGS.TS Phạm Xuân Dương – Hiệu trưởng Nhà trường tiếp đón và làm việc với ông Chen Han Hua - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Want Want Việt Nam tại phòng khách Ban Giám hiệu.

Ông Chen Han Hua chia sẻ, Want Want là tập đoàn thực phẩm lớn hàng đầu châu Á với kinh nghiệm gần 40 năm trong ngành thực phẩm và là nhà sản xuất bánh gạo lớn bậc nhất thế giới. Hiện sản phẩm của Tập đoàn Want Want đã có mặt tại 59 quốc gia trên toàn cầu, bắt đầu từ thực phẩm, tập đoàn đã mở rộng ra nhiều lĩnh vực mới như bảo hiểm, y tế, khách sạn, chăm sóc người lớn tuổi, văn hóa và phương tiện truyền thông. Tính đến năm 2019, liên tục 11 năm liền công ty được bình chọn là thương hiệu đứng thứ ba trong 20 thương hiệu quốc tế hàng đầu tại Đài Loan và Want Want đã chính thức gia nhập thị trường Đông Nam Á cũng như Việt Nam với nhà máy chiến lược 70 triệu USD đặt tại khu công nghiệp Long Giang, tỉnh Tiền Giang. Tập đoàn đã nghiên cứu khẩu vị của người Việt thông qua các sản phẩm hiện tại trên thị trường bánh gạo Việt Nam, đồng thời thử nghiệm gạo ở Đồng bằng sông Cửu Long làm nguyên liệu sản xuất. Các sản phẩm của công ty bao gồm bánh gạo, kẹo dẻo, kem và đã có mặt tại 54 tỉnh thành Việt Nam. Want Want Việt Nam rất mong muốn hợp tác với Trường Đại học Hàng hải Việt Nam trong các lĩnh vực về nhân sự, tuyển dụng và các hoạt động có liên quan.

 
Trường Đại học Hàng hải Việt Nam và Công ty TNHH Thương mại Want Want Việt Nam đã có buổi làm việc nhằm trao đổi những cơ hội hợp tác giữa hai bên.

Những hình ảnh kho đựng tặng phẩm tại Giảng đường C2.