Thư viện Trường Đại học Hàng hải Việt Nam

Được sự quan tâm đầu tư của Nhà trường thời gian qua Thư viện đã chuyển sang địa điểm làm việc mới tại tầng 2,3 Nhà C6 với diện tích trên 3000m2, với 7 phòng đọc và 2 phòng mượn được sửa chữa khang trang, hoạt động theo mô hình của một thư viện hiện đại. Cùng với  sự hỗ trợ của Trung tâm Quản trị Mạng và các Phòng ban chức năng đến nay thư viện đã có 1 hệ thống mạng ổn định để truy cập các cơ sở dữ liệu điện tử trong nước và quốc tế, hệ thống wifi phủ sóng 3 tầng của tòa nhà, các hệ thống cung cấp điện nước hoạt động ổn định đảm bảo điều kiện tốt nhất cho bạn đọc sử dụng thư viện.

Bước vào mùa thi của năm học 2013 – 2014 trung bình có gần 1000 lượt bạn đọc mỗi ngày, các phòng đọc lớn gần như chật kín. Với việc tích cực đáp ứng nhu cầu tin của bạn đọc, phục vụ bạn đọc ngoài giờ từ 7h30 sáng đến 21h 30 tối với tinh thần và thái độ nhiệt tình cởi mở. Thư viện đang trở thành một địa chỉ thân thiện và thu hút với cán bộ và sinh viên Nhà trường.