Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 03/02/2012 và tuyên truyền các nghị quyết Hội nghị lần thứ tư BCH TW Đảng khóa XI.

14h00 ngày 06/03/2012 tại Hội trường lớn, Đảng bộ Trường Đại học Hàng hải đã long trọng tổ chức "Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 03/02/2012” cho đồng chí PGS.TSKH Đặng Văn Uy- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và đồng chí Trần Đại Hải- Giảng viên Khoa Điều khiển tàu biển; đồng thời “tuyên truyền các nghị quyết Hội nghị lần thứ tư BCH TW Đảng khóa XI”

Tới dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Đình Bích, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố; PGS.TS Nguyễn Viết Thông - Tổng Thư ký Hội đồng lý luận Trung ương; PGS.TSKH Đặng Văn Uy- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên và đối tượng Đảng.
    Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí PGS.TSKH Đặng Văn Uy- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ tình cảm của mình trong suốt 30 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng- khoảng thời gian gắn bó với Nhà trường từ thời kì khó khăn nhất, đồng chí đã cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, hoàn thành nghĩa vụ của một Đảng viên. Đồng chí cũng khẳng định dù ở cương vị nào cũng sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành trọng trách của mình và với sự phát triển chung của Nhà trường.
PGS.TSKH Đặng Văn Uy- Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ
   Tại buổi Lễ, PGS.TS Nguyễn Viết Thông - Tổng thư ký hội đồng lý luận Trung ương đã thông tin tình hình trong nước và quốc tế; đồng thời giới thiệu về những nét mới trong “Nội dung kết luận của Hội nghị lần thứ 4 Ban Chấp hành Trung ương Đảng Khoá XI”. Đây cũng là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng để tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XI của Đảng trong toàn thể cán bộ, đảng viên toàn Đảng bộ, tạo niềm tin, sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức, tư tưởng để thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ xây dựng và phát triển trường Đại học Hàng hải giai đoạn 2012-2015, cụ thể là năm 2012.

Toàn cảnh buổi Lễ

PGS.TS Nguyễn Viết Thông - Tổng thư ký hội đồng lý luận Trung ương tuyên truyền các nghị quyết Hội nghị lần thứ tư BCH TW Đảng khóa XI