"Hội diễn văn nghệ hát về Mái trường Đại dương" chào mừng kỷ niệm 58 năm ngày thành lập Trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

20h00 ngày 26 tháng 3 năm 2014, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã tổ chức "Hội diễn văn nghệ hát về Mái trường Đại dương". Tới dự có TS Phạm Xuân Dương- Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS Phạm Ngọc Tuyền- Chủ tịch Công đoàn Trường, các đồng chí trong BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Thủ trưởng các đơn vị cùng đông đảo các đồng chí CB, GV, CNV và sinh viên trong Trường tới cổ vũ. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng 58 năm ngày thành lập Trường (1/4/1956- 1/4/2014) với 22 tiết mục đến từ 12 đơn vị trong Trường.
"Hội diễn văn nghệ hát về Mái trường Đại dương" chào mừng kỷ niệm 58 năm ngày thành lập Trường đã thành công rực rỡ. Chương trình do các cán bộ, giảng viên và sinh viên trong Trường biểu diễn đã nhận được sự cổ vũ nhiệt liệt của đông đảo người xem và nhận được sự đánh giá cao từ Ban Tổ chức và Giám khảo.
Kết quả Hội thi được tổng kết như sau:
TÊN ĐƠN VỊ
GIẢI THƯỞNG
Khoa Máy tàu biển
Nhất
Khoa Điện – Điện tử
Nhì
Viện đào tạo Sau Đại học
Nhì
Khoa Kinh tế
Ba
Khoa Hàng hải