Hội diễn văn nghệ “Hát về mái trường Đại dương”

Trong ngày vui kỷ niệm 82 mùa xuân của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và dịp 57 năm ngày thành lập trường Đại học Hàng hải Việt Nam, tối qua 27/3/2013 tại Hội trường lớn, Đoàn thanh niên Trường Đại học Hàng hải tổ chức Hội diễn văn nghệ “Hát về mái trường Đại dương”.

Với chủ đề ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, về truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã thu hút được nhiều đoàn viên thanh niên tham gia từ các Chi đoàn và Liên chi đoàn.
Kết thúc Hội diễn Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Khoa Máy tàu biển, Giải nhì cho Khoa Công nghệ thông tin, giải ba cho Khoa Hàng hải và Khoa Kinh tế Vận tải biển.

Đây là hoạt động lành mạnh, bổ ích cho các đoàn viên, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các Chi đoàn và đoàn viên thanh niên trong Trường. Qua đó góp phần cho phong trào thanh niên và công tác Đoàn ngày càng phát triển.
Một số tiết mục đặc sắc tại Hội diễn