Đón tiếp và làm việc với Đoàn lãnh đạo công ty IT Solution và nhóm nghiên cứu JICA (Nhật Bản)

10h30 ngày 16/10/2012, TS.Đinh Xuân Mạnh- Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã có buổi đón tiếp và làm việc với Đoàn lãnh đạo công ty IT Solution và nhóm nghiên cứu JICA (Nhật Bản) do Ông Eiichi Yumoto – Cố vấn cao cấp về môi trường Đầu tư và Kinh doanh – JICA Hải Phòng và Ông Michio GOTO – Tổng giám đốc – Công ty IT Solutions Co., Ltd dẫn đầu.

Tại buổi làm việc, Ông Eiichi Yumoto đã giới thiệu một số hoạt động của tổ chức JICA tại Hải Phòng. Với sự tài trợ của tổ chức JICA, một số công ty, tập đoàn của Nhật Bản đang tiến hành khảo sát tại các Khu công nghiệp, tập đoàn, công ty, và Trường Đại học trên địa bàn trong đó có Trường Đại học Hàng hải nhằm tìm hiểu tình hình hoạt động và tìm kiếm các cơ hội hợp tác với các đối tác Việt Nam trong thời gian tới.
Kết thúc buổi làm việc, Ông Eiichi Yumoto đã thay mặt Đoàn cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của Nhà trường và hợp tác tốt đẹp giữa hai bên trong thời gian qua, đồng thời mong muốn sẽ thúc đẩy hơn nữa các hoạt động này trong thời gian tiếp theo.