Đón tiếp lãnh đạo Công ty Kyocera Việt Nam đến ký kết thoả thuận tài trợ học bổng cho sinh viên Nhà trường.

8h30 ngày 26/9/2013, tại phòng khách BGH, TS Phạm Xuân Dương- Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã có buổi đón tiếp lãnh đạo Công ty Kyocera Việt Nam và ký kết thoả thuận tài trợ học bổng cho sinh viên Nhà trường.

Tại buổi làm việc, TS.Phạm Xuân Dương cảm ơn Ông Osami Fukao, Tổng giám đốc, Công ty TNHH máy văn phòng Kyocera Việt Nam cùng các thành viên trong đoàn đã tài trợ học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc của Nhà trường với số lượng: 5 suất học bổng (1 suất/sinh viên).Giá trị mỗi suất là 500USD (50USD/tháng x 10 tháng) cho sinh viên thuộc các ngành: Điện tự động công nghiệp và Thiết kế và sửa chữa máy tàu thủy.

Ông Osami Fukao, Tổng giám đốc, Công ty TNHH máy văn phòng Kyocera Việt Nam thay mặt Đoàn cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của Nhà trường và hợp tác tốt đẹp giữa hai bên trong thời gian qua, đồng thời mong muốn sẽ thúc đẩy hơn nữa các hoạt động này trong thời gian tiếp theo.