Công bố các Quyết định về tổ chức và cán bộ các đơn vị

08h00 ngày 8/10/2013, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã công bố Quyết định về tổ chức và cán bộ các đơn vị: Nhà Xuất bản Hàng hải; Thư Viện; Phòng: Quản trị - Thiết bị, Thanh tra, Khảo thí & ĐBCL, Kế hoạch - Tài chính, Hành chính - Tổng hợp; Khoa: MTB, CNTT; Viện KHCS; Trạm Y tế; Ban Xây dựng & QLDA; Khoa Hàng hải, Khoa Máy tàu thuộc Trường CĐN VMU. Đến dự có PGS.TS Lương Công Nhớ- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Thủ trưởng các đơn vị cùng toàn thể CB, GV, CNV các đơn vị: Khoa MTB, CNTT, Viện KHCS, các Phòng: ĐT, HCTH, TV, TT&ĐBCL, KH-ĐT, TT TTTL, Trạm Y tế, Trường CĐN VMU.

Các Quyết định thành lập:
1. Nhà xuất bản Hàng hải (gọi tắt là Nhà xuất bản)
2. Phòng Thanh tra
3. Phòng Quản trị- Thiết bị
4. Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng
5. Thư viện
6. Phòng Hành chính- Tổng hợp
7. Ban Xây dựng và quản lý dự án
8. Phòng Kế hoạch- Tài chính
9. Bộ môn Cơ điện tử thuộc Viện Khoa học cơ sở
10. Bộ môn Kỹ thuật cơ khí thuộc Viện Khoa học cơ sở
11. Khoa Hàng hải thuộc Trường Cao đẳng nghề VMU
Các Quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ:
1. PGS.TS. Nguyễn Cảnh Sơn- Phó Hiệu trưởng Trường ĐHHHVN kiêm giữ chức vụ Giám đốc Nhà xuất bản Hàng hải.
2. Thạc sĩ Lê Kim Hoàn- Phó Giám đốc kiêm Tổng biên tập Nhà xuất bản Hàng hải.
3. Thạc sĩ, Thuyền trưởng Trương Minh Hải- Trưởng khoa Hàng hải thuộc Trường Cao đẳng nghề VMU.
4. Thạc sĩ, Máy trưởng Nguyễn Doãn Hoài- Trường khoa Máy tàu thuộc Trường Cao đẳng nghề VMU.
5. Thạc sĩ Phạm Trung Thảo- Trưởng phòng Kế hoạch- Tài chính
6. Thạc sĩ Đinh Thị Hải Yến- Phó trưởng phòng Kế hoạch- Tài chính
7. Thạc sĩ Phạm Ngọc Tuyền- Chủ tịch CĐ Trường kiêm giữ chức vụ Trưởng phòng Quản trị- Thiết bị.
8. Thạc sĩ Phan Đình Toán- Phó Trưởng phòng Quản trị- Thiết bị.
9. Thạc sĩ Phạm Trọng Tài- Trưởng phòng Thanh tra.
10. Tiến sĩ Nguyễn Thanh Sơn- Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng.
11. Thạc sĩ Nguyễn Văn Thương- Phó Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng.
12. Thạc sĩ Thái Hoàng Yên- Trưởng ban Xây dựng và Quản lý dự án.
13. Thạc sĩ Phan Viết Đức- Trưởng trạm Y tế.
14. Tiến sĩ Phạm Hữu Tân- Phó Trưởng khoa Máy tàu biển.
15. PGS.TS Lê Văn Điểm- Phó Trưởng khoa Máy tàu biển.
16. Tiến sĩ Nguyễn Trọng Đức- Phó Trưởng khoa Công nghệ thông tin.
17. Tiến sĩ Trần Thị Hương- Trưởng bộ môn hệ thống thông tin thuộc khoa Công nghệ thông tin.
18. Thạc sĩ Phan Duy Hòa- Trưởng bộ môn Tư tưởng Hồ Chí Minh thuộc Khoa Lý luận chính trị.
19. Thạc sĩ Quách Thị Hà- Phó Trưởng bộ môn Những nguyên lý cơ bản của Chủ nghĩa Mác-Lênin thuộc Khoa Lý luận chính trị.
20. PGS.TS. Đào Ngọc Biên- Phó Viện trưởng Viện khoa học cơ sở.
21. Thạc sĩ Lê Đức Kế- Phó Viện trưởng Viện Khoa học cơ sở kiêm phụ trách Bộ môn Kỹ thuật cơ khí thuộc Viện Khoa học cơ sở.
22. Tiến sĩ Vũ Văn Duy- Trưởng bộ môn Cơ học thuộc Viện Khoa học cơ sở.
23. Tiến sĩ Hoàng Mạnh Cường- Trưởng bộ môn Cơ điện tử thuộc Viện Khoa học cơ sở
24. Thạc sĩ Vũ Huy Thắng- Phó Giám đốc phụ trách Thư viện.