Công bố các Quyết định bổ nhiệm cán bộ.

15h00 ngày 12/12/2013 tại Phòng họp số 3, Trường ĐHHH Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Công bố các Quyết định bổ nhiệm cán bộ Phòng Hành chính tổng hợp, Khoa Hàng hải, Trung tâm đào tạo và giới thiệu việc làm. Đến dự có PGS.TS Lương Công Nhớ- Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Thường trực Công đoàn, Đoàn Thanh niên và Thủ trưởng các đơn vị.
Căn cứ Quyết định số 2318/QĐ-ĐHHH-TCCB ngày 01/10/2012 của Hiệu trưởng Trường Đại học Hàng hải về việc ban hành “Quy chế bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, luân chuyển, từ chức, miễn nhiệm cán bộ thuộc Trường Đại học Hàng hải Việt Nam”, bổ nhiệm:
1.ThS Lại Huy Thiện- Trưởng phòng Hành chính tổng hợp
2.TS Nguyễn Minh Đức- Phó Trưởng khoa Hàng hải
3.PGS.TS Nguyễn Hồng Vân- Trưởng phòng CTSV kiêm giữ chức Giám đốc Trung tâm Đào tạo và giới thiệu việc làm
4.ThS Trương Công Mỹ- Phó Phòng CTSV kiêm giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và giới thiệu việc làm
5.ThS Nguyễn Đức Hạnh- Bí thư Đoàn Thanh niên kiêm giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và giới thiệu việc làm
Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS Lương Công Nhớ- Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm hãy phát huy hơn nữa năng lực, tâm huyết của mình để tiếp tục có những đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của Trường