Tiếp Đoàn lãnh đạo Trường Đại học Quốc tế Nhật Bản, Tổng công ty Mitsubishi Corporation và Trường Đại học WASEDA Nhật Bản.

13h00 ngày 26/8/2014, tại phòng khách BGH, TS Lê Quốc Tiến- Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn lãnh đạo Trường Đại học Quốc tế Nhật Bản, Tổng công ty Mitsubishi Corporation và Trường Đại học WASEDA Nhật Bản do ông Ryuta Ray Kato- Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế Nhật Bản làm trưởng đoàn.

Tại buổi làm việc, 2 bên đã bàn về vấn đề hợp tác chương trình đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ với Trường Đại học quốc tế Nhật Bản và Trường Đại học WASEDA.Tổng công ty Mitsubishi Corporation hiện đang đầu tư vào Khu Công nghiệp VSIP tại thành phố Hải Phòng, mong muốn tìm hiểu cơ hội hợp tác với Nhà trường trong việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp Nhật Bản.

Thay mặt đoàn, Ông Ryuta Ray Kato- Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế Nhật Bản cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của Trường Đại học Hàng hải Việt Nam. Ông hy vọng sẽ tăng cường các mối quan hệ hợp tác trong thời gian tới.