Gặp mặt các cháu là con CB, GV, NLĐ trúng tuyển Đại học chính quy năm 2014.

Được sự chỉ đạo của Đảng ủy và sự thống nhất giữa Ban Giám hiệu và Công đoàn trường, 08h30 ngày 21/08/2014 Công đoàn Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt và tuyên dương các cháu là con CB, GV, NLĐ trúng tuyển ĐH chính quy 2014.

Đến dự với buổi gặp mặt có PGS.TS Lương Công Nhớ- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn Trường, CB, GV, NLĐ cùng các con đã thi đỗ trong đợt tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2014.

Trong kì thi tuyển sinh vừa qua, toàn Trường chúng ta có 31 cháu là con CB, GV, NLĐ đã đỗ vào các trường đại học. Thay mặt Nhà trường, PGS.TS Lương Công Nhớ- Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng thành tích đã đạt được của các em Tân sinh viên cũng như sự cố gắng không mệt mỏi của các bậc Cha, Mẹ. Tương lai phía trước của các em đang rộng mở, sẽ là niềm tự hào cho gia đình, cho Trường Đại học Hàng hải Việt Nam- nơi Cha Mẹ các em đang công tác khi tiếp tục nhận được những kết quả học tập và rèn luyện tốt trong môi trường giáo dục Đại học ở trong nước và quốc tế.

DANH SÁCH 31 CHÁU TRÚNG TUYỂN ĐẠI HỌC NĂM 2014