Khai mạc Tuần sinh hoạt Công dân sinh viên.

Sáng ngày 09/09/2013, toàn thể Tân sinh viên K54 vừa trúng tuyển vào Trường Đại học Hàng hải Việt Nam (VMU) chính thức tham gia Khai mạc Tuần sinh hoạt Công dân sinh viên tại Hội trường lớn.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu,TS. Phạm Xuân Dương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng đến toàn thể Tân sinh viên đã vượt qua kỳ tuyển sinh đầy khó khăn để chính thức bước vào giảng đường đại học VMU đồng thời khẳng định Trường Đại học Hàng hải Việt Nam sẽ là bệ phóng để các em trui rèn và hoàn thiện bản thân cả về tri thức và nhân cách, sẵn sàng hội nhập và tiếp bước truyền thống hiếu học của cộng đồng sinh viên VMU qua các thời kỳ.
Buổi sinh hoạt công dân còn là dịp để các tân sinh viên được lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Viện, Trung tâm chức năng định hướng học tập, hướng dẫn quy chế học tập, trang bị các kỹ năng để hoàn thành chương trình học tốt nhất trong môi trường đào tạo tại VMU.
Tuần sinh hoạt Công dân sẽ kéo dài trong thời gian từ ngày 09/09 – 22/09/2013.