Lễ trao học bổng “Vì tương lai ngành bảo hiểm Việt Nam”

Ngày 03/01/2013, tại Phòng họp Giao ban, Nhà A1, Khu hiệu bộ đã diễn ra Lễ trao học bổng “Vì tương lai ngành bảo hiểm Việt Nam” do Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Fubon Việt Nam tài trợ cho sinh viên Nhà trường.

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Fubon Việt Nam là một trong những Công ty Bảo hiểm nhân thọ có uy tín, trụ sở tại Hà Nội và đây là lần thứ 02 Công ty trao 04 suất học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh Bảo hiểm, Khoa kinh tế Vận tải biển của Nhà trường. Trị giá của mỗi suất học bổng là 04 triệu đồng, học bổng được chia làm 02 lần trao cho những sinh viên có thành thích học tập cao trong học kì I và học kì II năm học 2011-2012.

Thầy TS. Nguyễn Văn Sơn, Trưởng Khoa Kinh tế Vận tải biển phát biểu và động viên các em sinh viên cố gắng phát huy tốt hơn nữa thành tích học tập trong các kỳ học tiếp theo.

Em Nguyễn Thị Phương Anh, sinh viên lớp QBH52 DH, đại diện sinh viên nhận học bổng phát biểu.