Chung kết Hội thi tiếng Anh khối CB, GV Trường Đại học Hàng hải năm 2012

19h30 ngày 27 tháng 12 năm 2012, tại Hội trường lớn, Công đoàn Trường Đại học Hàng hải đã tổ chức Chung kết Hội thi Tiếng Anh gồm 05 đội tuyển: Khoa Điện - ĐTTB, Khoa Kinh tế VTB, Khoa Lý luận chính trị, Khoa Đóng tàu và Khoa Máy tàu biển. Đến dự  và cổ vũ cho Hội thi có PGS.TS Lương Công Nhớ- Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Thủ trưởng các đơn vị, cùng đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường.

Hội thi bao gồm 4 phần chính:
Phần 1: Giới thiệu về đơn vị (5 phút)
Phần 2: Hát Tiếng Anh
Phần 3: Thi tìm hiểu kiến thức
Phần 4: Hùng biện (7 phút)
Ngoài ra còn có thêm phần thi dành cho khán giả là các em học sinh, sinh viên trong toàn Trường.
Qua Hội thi đã thể hiện được sự chuẩn bị công phu và tinh thần luyện tập của các đội. Các đội đã mang đến hội thi những tiết mục văn nghệ đặc sắc được thể hiện bằng Tiếng Anh cũng như thể hiện được khả năng sử dụng Tiếng Anh của mình qua các phần thi.
 Tại hội thi TS Phạm Xuân Dương- Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu nói lên tầm quan trọng của Tiếng Anh trong xu thế hội nhập quốc tế. Đồng chí đánh giá cao công tác chuẩn bị cho hội thi của các đội. Qua hội thi đã khuyến khích đội ngũ CB,GV,CNV phát huy khả năng sử dụng Tiếng Anh và đã tạo môi trường cho các đồng chí có cơ hội để giao lưu, học hỏi.
Kết quả của Hội thi được tổng kết như sau:
Giải nhất: Khoa Kinh tế Vận tải biển
Giả nhì: Khoa Máy tàu biển và Khoa Đóng tàu