Đoàn Đại biểu Trường Đại học Hàng hải Việt Nam tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hải Phòng lần thứ XII (nhiệm kỳ 2012 - 2017)

Chiều 19/10, tại Cung văn hóa Lao động hữu nghị Việt Tiệp đã diễn ra phiên thứ nhất Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hải Phòng lần thứ XII, nhiệm kỳ 2012 - 2017.

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hải Phòng lần thứ XII, nhiệm kỳ 2012 – 2017 diễn ra trong 3 ngày 19, 20 và 21/10 với chủ đề “Xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, tăng cường bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, giáo dục đạo đức, lối sống cho thanh thiếu nhi, cổ vũ thanh niên thi đua học tập, lao động sáng tạo, xung kích hội nhập, xây dựng thành phố Cảng văn minh hiện đại”. Đại hội sẽ tiến hành tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2007-2012, xây dựng mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thành phố nhiệm kỳ 2012-2017.
Đoàn Đại biểu Trường Đại học Hàng hải Việt Nam do đồng chí Nguyễn Đức Hạnh - Ủy viên BCH Thành đoàn khóa XI, Bí thư Đoàn trường dẫn đầu cùng 7 đồng chí: Nguyễn Vương Thịnh - Phó bí thư TT, Lưu Ngọc Long - Phó bí thư, Hoàng Kim Cường - Ủy viên BTV, Nguyễn Thị Thu Thủy - Ủy viên BCH, Nguyễn Thị Hoàng Hà - Ủy viên BCH, Đặng Tuyết Mai - Ủy viên BCH, Lương Thị Vân Anh - Ủy viên BCH đã tham gia đầy đủ và tích cực toàn bộ nội dung Đại hội.
Đại hội đã bầu đồng chí Trần Quang Tường làm Bí thư, đồng chí Lê Trí Vũ làm Phó bí thư, đồng chí Nguyễn Hoàng Minh làm Phó bí thư, đồng chí Bùi Thị Ngọc làm Phó bí thư; đồng chí Nguyễn Đức Hạnh - Bí thư Đoàn Trường Đại học Hàng hải Việt Nam được bầu làm Ủy viên Ban thường vụ và vào ĐoànĐại biểu thành phố Hải Phòng đi dự Đại hội Đoàn Toàn quốc lần thứ X (nhiệm kỳ 2012-2017) vào tháng 12 năm 2012 tại Thủ đô Hà Nội.
Phiên bế mạc của Đại hội đã kết thúc trưa ngày 21 tháng 10 năm 2012, Đại hội đã thành công tốt đẹp.

Nguồn BCH Đoàn trường.