TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG HẢI VIỆT NAM

VIETNAM MARITIME UNIVERSITY

Gặp mặt BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhân dịp kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931-26/3/2020).

08h00 ngày 26/03/2020, PGS.TS Phạm Xuân Dương- Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã có buổi gặp mặt BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhân dịp kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931-26/3/2020). Cùng dự có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, Ban chấp hành Đoàn TNCS HCM Trường ĐHHHVN.

Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, PGS. TS Phạm Xuân Dương – Hiệu trưởng cùng PGS.TS Nguyễn Khắc Khiêm – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã phát biểu chúc mừng tuổi trẻ Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, ghi nhận những đóng góp đồng thời chỉ đạo phương hướng, nhiệm vụ mà Đoàn trường cùng các đoàn viên thanh niên cần phấn đấu thực hiện. Đây như một lời nhắn nhủ đầy tâm huyết và khát vọng tới thế hệ trẻ Hàng hải ngày hôm nay.


PGS.TS Phạm Xuân Dương – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị.

PGS.TS Nguyễn Khắc Khiêm – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng Đoàn TNCS HCM.

Trong bối cảnh xã hội hiện nay, Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường mong muốn Đoàn TNCS HCM Trường ĐHHHVN cùng chung tay với Nhà trường đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 đang diễn biễn hết sức phức tạp.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Hoàng Dương – Bí thư Đoàn trường báo cáo một số hoạt động của Đoàn TNCS HCM Trường đã làm trong năm học qua. Đây chính là thành quả và bao nỗ lực của các thế hệ trẻ hàng hải. Đoàn viên thanh niên Trường Đại học Hàng hải Việt Nam luôn tự hào được học tập dưới mái trường với bề dày truyền thống 64 năm và sẽ không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện, tu dưỡng để luôn xứng đáng là đoàn viên của hôm qua, hôm nay và vang mãi về sau.


Đồng chí Lê Hoàng Dương – Bí thư Đoàn trường báo cáo một số hoạt động của Đoàn TNCS HCM Trường.

“Đừng hỏi Tổ quốc đã làm gì cho ta, mà hỏi rằng ta đã làm gì cho Tổ quốc hôm nay”- câu hát ấy đã đi sâu vào trong tâm khảm bao thế hệ tuổi trẻ của Việt Nam thân yêu. “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên” sẽ luôn là kim chỉ nam cho mọi hành động. Học viên và sinh viên luôn là trung tâm của quá trình đào tạo. Hy vọng với sức trẻ ấy, là lòng cốt đưa con thuyền của Mái trường Đại dương vững bước đi lên trong thời đại mới.