Đón tiếp và làm việc với Ông Kinzer Franz, Giám đốc khu vực Đông Nam Á, Úc và Đài Loan, Công ty AVL.

14h00 ngày 18/02/2014, PGS.TS Lương Công Nhớ- Hiệu trưởng Nhà trường đã có buổi đón tiếp và làm việc với Ông Kinzer Franz, Giám đốc khu vực Đông Nam Á, Úc và Đài Loan, Công ty AVL về việc nghiên cứu, thử nghiệm động cơ Diesel. Cùng tiếp đoàn có TS. Lê Quốc Tiến, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hàng hải Việt Nam; TS. Nguyễn Thanh Sơn, Trưởng phòng Quan hệ quốc tế.
Tại buổi làm việc, PGS.TS Lương Công Nhớ bày tỏ vui mừng khi đoàn đến thăm và làm việc với Trường. Hiệu trưởng đánh giá cao mối quan hệ hợp tác giữa 2 bên trong thời gian qua và hy vọng sẽ tiếp tục mối quan hệ trong tương lai.
Ông Kinzer Franz cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của Trường Đại học Hàng hải Việt Nam. Ông nói rằng đoàn AVL đã thăm VIMARU nhiều lần và đã có ấn tượng sâu sắc. Ông hy vọng sẽ tăng cường các mối quan hệ hợp tác trong thời gian tới.