Bạn đang ở đây

Ban Quản lý Khu KTX Quán Nam

Liên hệ
Địa chỉ: 
Đường Ngô Kim Tài, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng
Điện thoại: 
0313.613725

Khu Nội trú Trường Đại học Hàng hải Việt Nam được đầu tư xây dựng khang trang, hiện đại trên khuôn viên khuôn viên rộng, bao gồm tòa nhà 5 tầng với 140 phòng ở, đáp ứng khoảng hơn 1.000 chỗ ở cho sinh viên.

Mỗi phòng riêng bố trí:  8 sinh viên ở, 08 giường ngủ, 1 quạt trần, cửa thông thoáng, có ban công, điện, nước đầy đủ. Ngoài ra có công trình vệ sinh, nhà tắm khép kín được trang bị 1 toilet, nhà tắm được trang bị vòi sen, 1 bồn rửa mặt bên ngoài.

Khu Nội trú sinh viên được bố trí bảo vệ trực 24/24h, và có hệ thống Camera theo dõi an ninh trật tự toàn khu nội trú được đảm bảo an toàn; có hệ thống phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn khẩn cấp khi cần; nhân viên vệ sinh quét dọn các lối đi và khu vực sinh hoạt chung vào mỗi buổi sáng; có nhà giữ xe riêng đặt ngay tại khu Ký túc xá. Khu Nội trú là một quần thể “Ngăn nắp, vệ sinh, văn minh, đồng bộ”.

Ban Quản lý Khu Nội trú thường xuyên kết hợp với Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên, Phòng Công tác sinh viên và các phòng ban chức năng của Nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục- thể thao; đào tạo kỹ năng mềm; rèn luyện kỹ năng giao tiếp, ứng xử có văn hóa nhằm góp phần giúp cho các em hoàn thiện nhân cách để sau khi tốt nghiệp ra trường các em sẽ là những trí thức, là công dân có ích cho xã hội.

Bên cạnh đó Khu Nội trú có khu nhà ăn sinh viên rộng rãi, thoáng mát phục vụ theo phương thức tự chọn, đảm bảo vệ sinh, giá cả hợp lý, đáp ứng nhu cầu của sinh viên. Ngoài ra còn có các căng tin, quán giải khát, bách hoá với đầy đủ hàng hoá phục vụ nhu cầu của sinh viên. Hiện nay toàn bộ khu Khu Nội trú đã được phủ sóng wifi, tất cả máy tính sẽ được nối mạng Internet không dây để sinh viên liên hệ học tập, trao đổi thông tin.

Trong các mùa thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm nay của Nhà trường, Ban quản lý Khu Nội trú đã phối hợp với Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên, Phòng Công tác sinh viên và các phòng ban chức năng của trường chuẩn bị chu đáo về điều kiện sinh hoạt, cơ sở vật chất một cách tốt nhất để phục vụ ăn, ở, sinh hoạt cho người nhà và thí sinh đến ở dự thi vào Trường Đại học Hàng hải Việt Nam.