Mít tinh kỷ niệm 67 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam, 22 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân 22/12 và tổng kết phong trào thi đua quyết thắng năm 2011.
PGS.TSKH Đặng Văn Uy- Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn kỷ niệm

 Hòa chung khí thế của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày 22/12 ngày thành lập QĐND Việt Nam, ngày hội Quốc phòng toàn dân, 08h00 ngày 22/12/2011 Trường Đại học Hàng hải Việt Nam long trọng tổ chức Mít tinh kỷ niệm 67 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam, 22 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân 22/12 nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của quân đội ta qua hơn 6 thập kỷ xây dựng và phát triển đồng thời biểu dương khen thưởng các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua quyết thắng năm 2011.

Đến dự với Lễ mít tinh có các đại biểu của lực lượng vũ trang Thành phố, các đồng chí đại diện các phòng, ban của BCH quân sự Hải Phòng, Ban chỉ huy quân sự quận Ngô Quyền; PGS.TSKH Đặng Văn Uy- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên và Thủ trưởng các đơn vị; các SQBP, SQDB, cựu Sỹ quan, cựu Quân nhân, TNXP và các học viên Quân đội gửi đào tạo tại Trường.
Thay mặt Nhà trường PGS.TSKH Đặng Văn Uy đọc diễn văn ca ngợi lịch sử hào hùng của Quân đội Nhân dân Việt Nam, trải qua bao chặng đường lịch sử, đánh thắng bao kẻ thù đế quốc - thực dân đem lại độc lập tự do cho dân tộc. Biết bao thế hệ cán bộ và sinh viên Nhà trường đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của các anh bộ đội cụ Hồ, có những đồng chí đã hy sinh cho tổ quốc, có những đồng chí trở về tiếp tục cống hiến cho Mái trường Đại dương anh hùng. Nhân dịp này PGS.TSKH Đặng Văn Uy cũng gửi lời chúc sức khoẻ tới những quân nhân, cựu quân nhân, thanh niên xung phong là những cán bộ và sinh viên Nhà trường, đồng thời báo cáo những thành tích, những nỗ lực đáng ghi nhận của thầy và trò Nhà trường trong công tác An ninh - Quốc phòng năm học vừa qua. 
Trong buổi lễ kỉ niệm nhiều cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác An ninh - Quốc phòng cũng được biểu dương khen thưởng. Đó là những thành tích mà Nhà trường còn tiếp tục phát huy hơn nữa “ Để trường ĐHHH không chỉ là một đơn vị tiên phong trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước, công tác nghiên cứu, ứng dụng Khoa học công nghệ mới mà còn sẵn sàng hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội Chủ nghĩa ”.
 
PGS.TSKH Đặng Văn Uy thừa ủy quyền chỉ huy trưởng LLVT Thành phố trao thưởng cho 3 tập thể: Khoa ĐKTB, Khoa KTVTB, Khoa CTT
Thượng tá Nguyễn Đăng Huy thừa ủy quyền tư lệnh QK3, chủ tịch UBNDTP và chỉ huy trưởng BCH QS HP trao thưởng cho 9 cá nhân
Thượng tá Nguyễn Đăng Huy- Phó TMT Thành phố phát biểu tại buổi lễ