Tổ chức cuộc thi “Trò chơi phát triển bền vững – ecopolicy” cấp cơ sở

      Vào hồi 8h00 ngày 27 tháng 1 năm 2013, được sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu, Phòng CTSV kết hợp với Khoa Công nghệ thông tin tổ chức cuộc thi cấp cơ sở (làm điểm của Trường) tại Phòng học chuyên ngành tầng 3 nhà A4.
      Đến dự với cuộc thi, về phía Thành phố có ông Đỗ Quang Hưng – Trưởng Phòng tổng hợp Văn phòng Thành phố - Thành viên Ban chỉ đạo cuộc thi cấp Thành phố, các đồng chí phóng viên đài truyền hình Hải Phòng về đưa tin. Về phía Nhà trường có Phó Hiệu trưởng TS. Đinh Xuân Mạnh, các thầy cô giáo đại diện Ban chủ nhiệm và Ban chấp hành liên chi các Khoa trong toàn Trường và 20 đội chơi (là 60 sinh viên) của Khoa Công nghệ thông tin và nhiều các thầy cô giáo và các bạn sinh viên thuộc các Khoa khác cũng đến tham gia hưởng ứng cuộc thi.
      Chương trình Trò chơi phát triển bền vững – ecopolicy trong học sinh, sinh viên nhằm nâng cao nhận thức về tầm quan trọng trong việc phát triển và hình thành khả năng tư duy hệ thống cho cán bộ, giảng viên và sinh viên từ đó làm thay đổi nhận thức và hành vi trong việc tiếp cận các hoạt động diễn ra trong cuộc sống hàng ngày để tìm ra được cách giải quyết vấn đề tối ưu nhất. Đồng thời nâng cao được nhận thức, trách nhiệm cộng đồng trong việc xây dựng Nhà trường và thành phố theo hướng phát triển bền vững.

       Cuộc thi diễn ra nghiêm túc, gay cấn sự tham gia của 20 đội tuyển thuộc các chi đoàn của khoa CNTT, trong 60 phút – 3 lượt thi, với kết quả: Giải Nhất CNT51DH1-Team2 tổng điểm 257; giải Nhì CNT51DH1-Team1 tổng điểm 256; đồng giải Ba CNT51DH2-Team2 tổng điểm 254 và CNT50DH2-Team1 tổng điểm 250.